Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter

Nissan và công ty liên doanh tại Trung Quốc cam kết hỗ trợ 5 triệu Nhân dân tệ trong cuộc chiến chống lại dịch Corona

Bắc Kinh/Vũ Hán, Trung Quốc – Công ty TNHH Nissan Motor, Công ty TNHH Đầu tư Nissan (Trung Quốc) và công ty liên doanh tại Trung Quốc – Dongfeng Motor (DFL), đã cam kết hỗ trợ 5 triệu Nhân dân tệ và 100.000 mặt nạ trong việc chống lại chủng mới của virus corona ở tỉnh Hồ Bắc.

Kể từ khi dịch bùng phát ở Vũ Hán – nơi đặt trụ sở của DFL, đội ngũ quản lý của Nissan và DFL đã cảnh giác cao độ về những ảnh hưởng tiềm tàng đối với nhân viên, đại lý và nhà cung cấp ở Vũ Hán nói riêng và trên toàn đất nước Trung Quốc nói chung.

Ông Shohei Yamazaki, Phó chủ tịch cấp cao của Nissan, Chủ tịch Ban quản lý tại Trung Quốc và chủ tịch của DFL nói: “Chúng tôi rất lo ngại về tác động của chủng mới virus corona. Vũ Hán cũng như tỉnh Hồ Bắc, là cơ sở quan trọng của Nissan tại Trung Quốc. Thông qua sự đóng góp này, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là một công dân, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và sát cánh với người dân Vũ Hán và Trung Quốc. Chúng tôi rất coi trọng sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đại lý, nhà cung ứng và gia đình của họ. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona và sức khỏe của nhân viên, đại lý và nhà cung ứng của chúng tôi ở Vũ Hán và Trung Quốc, đồng thời sẵn sàng thông tin tới họ và bảo vệ họ bằng cách cung cấp những công cụ hỗ trợ và phòng ngừa dịch bệnh cần thiết.”

Có 7 đơn vị kinh doanh thuộc Công ty TNHH Dongfeng Motor, bao gồm Công ty Xe khách Dongfeng Nissan, Công ty Xe Dongfeng Venucia, Công ty TNHH Dongfeng Infiniti, Công ty TNHH Ô tô Dongfeng, Công ty TNHH Ô tô Nissan Trịnh Châu, Công ty TNHH linh kiện xe máy Dongfeng và công ty thiết bị của công ty TNHH Dongfeng Motor.

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!