Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter

Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại TP. Hồ Chí Minh

TP.HCM – Ngày 20/07/2019. Tiếp nối thành công của chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” lần đầu tiên được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh hồi đầu năm, Nissan Việt Nam tiếp tục mang sự kiện này quay lại với khách hàng thành phố mang tên Bác với chương trình lái thử tiếp theo được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 7 năm 2019.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Nissan thêm cơ hội được khám phá và trải nghiệm mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới cùng các sản phẩm khác của Nissan, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 và 21/7/2019.

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên sản phẩm Nissan như Hệ thống camera 360 quan sát xung quanh xe thông minh, Hệ thống cảnh báo điểm mù tích hợp đèn báo trên kính chiếu hậu, Hệ thống khóa vi-sai và các chế độ chuyển cầu (1 cầu – 2WD, 2 cầu nhanh – 4H, 2 cầu chậm – 4LO) khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với các bài tập địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, bài tập tăng tốc và phanh gấp… và được tham gia trải nghiệm thử thách “blind parking” – đỗ xe dựa vào Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM ) đầy hấp dẫn.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 20 và 21/7/2019 tại địa chỉ CR42 – Nguyễn Khắc Viện, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với lịch trình chi tiết như sau:

– Ngày 20/7: từ 9h30 – 17h30

– Ngày 21/7: từ 9h30-17h30

Qúy khách hàng quan tâm có thể đăng ký lái thử qua hotline 0901.530.539

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!